Giới thiệu

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

SIÊU THỊ PHẬT GIÁO HIỀN THỦY

Ra đời những năm 90s, Hiền Thuỷ ban đầu chỉ là một cửa hàng nhỏ bán hàng mã, hương, nến. Nhờ quý khách tin tưởng, yêu mến và ủng hộ nên chúng tôi mới có cơ hội để mở rộng kinh doanh. Sau hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi phát triển thêm các mặt hàng đồ thờ, gốm sứ, tượng thờ,... từ trung cấp tới cao cấp. Với khát khao tạo ra giá trị, bằng tất cả sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, Hiền Thuỷ dần đạt được những thành tựu riêng. Năm 2021 là cột mốc đánh dấu sự chuyển giao thế hệ, Hiền Thuỷ cải tạo và nâng cấp trở thành một SIÊU THỊ kinh doanh tất cả các mặt hàng đồ thờ cúng.
Tại đây, khách hàng có thể tìm thấy những sản phẩm mang đậm chất truyền thống từ sản phẩm trung bình đến cao cấp cùng mức giá đa dạng. Các sản phẩm đều được chế tác và thiết kế bởi các nghệ nhân lành nghề, có kỹ thuật tinh xảo. Họ mang trong mình tình yêu trọn vẹn đối với nghệ thuật và tín ngưỡng. Với sự am hiểu chuyên môn chính xác về Phật giáo, sự nghiên cứu miệt mài, Hiền Thủy sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh đó và trở thành địa điểm DUY NHẤT tại Việt Nam kinh doanh đủ các loại mặt hàng bao gồm cả đồ mã & đồ thờ. Hiền Thuỷ mong muốn trở thành một thương hiệu dẫn đầu về số lượng chủng loại sản phẩm tại thành phố Hải Phòng nói riêng, và trên toàn quốc nói chung.

SỨ MỆNH VÀ TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

Hiện nay, do lượng phật tử ngày càng tăng, chúng tôi hiểu rằng thị trường đồ Phật Giáo đang ngày càng phát triển và đa dạng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, Siêu thị Phật giáo Hiền Thủy tin rằng với sứ mệnh cống hiến và phụng sự con người trên con đường tu tập, chúng tôi sẽ luôn là lựa chọn đáng tin cậy cho quý Thầy, quý Sư cô và các Phật tử. Hiền Thuỷ lấy chữ TÂM và chữ TÍN làm tôn chỉ hoạt động. Chúng tôi lấy việc tuyển chọn sản phẩm tốt làm nghĩa vụ. Loạt sản phẩm do Siêu thị phật giáo Hiền Thủy nhập khẩu đều là hàng tuyển từ các xưởng nước ngoài. Bằng kiến thức được tích lũy trong 20 năm, chúng tôi cam kết các mẫu sản phẩm tại Hiền Thuỷ đều đạt đến độ thẩm mỹ nhất định. Từng sản phẩm tại Siêu thị Hiền Thuỷ đều được chọn lọc kỹ càng từ chất lượng, chất liệu, xuất xứ, mẫu mã và công dụng. Như thế, mỗi quý khách khi nhận sản phẩm đều có thể cảm nhận được sự hoan hỉ và hài lòng.

SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Sứ mệnh Hiền Thuỷ theo đuổi khởi sinh từ tâm phụng sự. Nhân viên siêu thị Hiền Thuỷ luôn tự hào là đơn vị phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm. Chúng tôi mong muốn đem nguồn năng lượng tích cực này đến khắp mọi miền tổ quốc và trở thành chuỗi siêu thị đồ thờ uy tín nhất. Quý khách có thể mua bất cứ loại đồ thờ cúng nào tại một điểm với giá cả phải chăng, mẫu mã đa dạng.

TẦM NHÌN

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Thờ phụng tổ tiên là nét đẹp văn hoá ngàn năm của Việt Nam ta, bởi vây nhu cầu mua sản phẩm thờ cúng sẽ không bao giờ mai một. Với sứ mệnh trở thành chuỗi siêu thị uy tín nhất, chúng tôi hy vọng được kết duyên với những đồng tâm và hỗ trợ bằng các dịch vụ nhượng quyền thương hiệu, bao gồm: Giá nhập sản phẩm rẻ nhất thị trường. Bao phí vận chuyển tận nơi khu vực miền Bắc. Hỗ trợ Marketing toàn hệ thống. Bàn giao quy trình vận hành, quản lý. Đào tạo bài bản quy trình xuyên suốt hợp đồng. Cung cấp toàn bộ mặt hàng thờ cúng. Siêu thị Hiền Thuỷ hy vọng có thể trở thành người đồng hành của quý khách hàng trên con đường tu tập, của quý đối tác trên con đường kinh doanh. Với tất cả sự trân quý, kính mong quý khách ghé qua siêu thị Hiền Thuỷ mua sắm và trải nghiệm dịch vụ!
Địa chỉ: 285 - 287 Phan Bội Châu, Hồng Bàng, Hải Phòng
Hotline: 0912235458
Tư vấn về nhượng quyền: 0985 765 458.

Đổi trả, hoàn tiền

Đổi trả, hoàn tiền

Đối với các sản phẩm khi mua tại Siêu thị Phật giáo Hiền Thủy đều được áp dụng chính sách đổi trả hàng hoá như sau:

- Thời gian đổi trả: 7 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm.

Lý do đổi trả: Bất cứ lý do gì (Sản phẩm không phù hợp với nhu cầu, sản phẩm không đạt chất lượng, sản phẩm không đúng như mô tả).

- Điều kiện đổi trả: Sản phẩm chưa được sử dụng và phải còn nguyên vẹn như lúc quý khách nhận hàng, bao gồm cả sản phẩm và hộp đựng, xốp định hình trong hộp (không cần bao gồm hộp bao gói và các phụ kiện gói hàng).

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Hình thức thanh toán

Hình thức thanh toán

Siêu thị Phật giáo Hiền Thủy chấp nhận các phương thức thanh toán như sau: - COD ( thanh toán tiền mặt khi nhận hàng ) - Thanh toán quẹt thẻ tại cửa hàng - Thanh toán tiền mặt tại cửa hàng - Thanh toán chuyển khoản

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng